KHUÔN DẬP TỰ ĐỘNG TẠI BÌNH DƯƠNG

THIẾT KẾ , GIA CÔNG KHUÔN DẬP TỰ ĐỘNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Công ty TNHH KHUÔN DẬP TỰ ĐỘNG chuyên cung cấp khuôn dập tự động tại Bình Dương chuyên nghiệp chính xác nhất. Đa dạng về mẫu mã, chủng loại công ty chúng tôi sẽ đưa lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất. Hãy gọi hotline 0963. 490. 619.

khuôn dập tự động tại bình dương

VÌ SAO QUÝ KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN KHUÔN DẬP TỰ ĐỘNG TẠI BÌNH DƯƠNG CỦA CHÚNG TÔI:

 • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, năng động trẻ trung. Nhiệt huyết với nghề, tận tình với khách hàng.
 • Hệ thống máy cắt dây,máy phay, máy CNC hiện đại bậc nhất. Đem lại sự thỏa mãn tối ưu nhất với nhu cầu khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho khách hàng khi cần gia công khuôn tự động,khuôn liên hoàn
 • Bảo hành sản phẩm lâu dài,lến đến 300.000sp
 • Luôn có chương trình tri ân khách hàng thân quen
 • Cam kết đúng vật tư đúng kết cấu thép và thiết kế ban đầu.
 • Đội ngủ công nhân kỹ thuật lâu năm trong nghề,có tay nghề cao yêu quý và gắn bó với nghề
 • Nhân viên báo giá nhanh chóng,chính xác giá cho khách hàng
 • Phương châm hoạt động: Luôn tìm tòi và học hỏi trong công việc, nâng cao chất lượng và trình độ chuyên môn.

CÔNG TY KHUÔN DẬP TỰ ĐỘNG CHUYÊN THIẾT KẾ VÀ GIA CÔNG CÁC LOẠI KHUÔN NÀO

 • khuôn đột,dập : khuôn đột, dập là loại khuôn cơ bản nhất trong nghàh gia công khuôn mẫu,tạo ra được các  biên dạng cắt phù hợp với sản phẩm của khách hàng ,chất lượng sản phẩm mẫu mả đẹp để trang trí nội thất và các công trình tín ngưỡng. CÔNG TY KHUÔN DẬP TỰ ĐÔNG chúng tôi luôn đem lại các khuôn đột giá thành cạnh tranh và sản xuất nhanh đảm bảo sơ lượng sản phẩm và an toàn cho người vận hành.

sản phẩm vánh ngăn nhôm 2ly

 • khuôn cắt định hình : khuôn cắt định hình là khuôn cắt được bao hình ban đầu của sản phẩm mình cần chế tạo,cắt được các góc cạnh mà các ngành chế tạo khác không cắt được.công ty chúng tôi gia công các khuôn cắt định hình liên hoàn,tự động đạt độ chính xác cao,đảm bảo sản phẩm đạt dung sai của nhật,hàn,USA. CÔNG TY KHUÔN DẬP TỰ ĐỘNG có bộ cấp phôi tự động nên rút ngắn thời gian sản xuất và giá thành sản phẩm cho quý khách hàng lấy sản phẩm.

Bộ cấp phôi tự động

 • khuôn vuốt : khuôn vuốt  được cho là khuôn khó nhất trong nghành khuôn mẫu , nó đói hỏi người thiết kế phải am hiểu về khuôn và tính chất kéo dãn của vật liệu để đạt được yêu cầu sản phẩm.CÔNG TY KHUÔN DẬP TỰ ĐỘNG có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có đội ngũ phan tích tính chất vật liệu để đưa ra các phương án tối ưu nhất cho khách hàng cộng với có đội ngũ công nhân kỹ thuật lâu năm có tay nghế cao sẽ tao ta các sản phẩm vuốt đạt chất lượng cao cho khách hàng.công ty đã vuốt ra đc các sản phẩm 50cm trên máy dập song động.đang gia công hàng cho samsung,tosiba và nối cơm điện hóa phát.

cấu hình khuôn và sản phẩm vuốt

 • khuôn dập liên hoàn : Để tiết kiệm chi phí và nâng cao sản xuất đòi hỏi sản phẩm làm ra phải nhanh chóng đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng chính vì vậy hoạt động sản xuất bằng máy móc công nghiệp ngày càng phát triển. Khuôn dập liên hoàn ra đời giúp cho quá trình hoạt động sản xuất của máy nhanh chóng và hiệu quả hơn tăng sản lượng sản xuất, giảm thời gian, chi phí nhân công. CÔNG TY KHUÔN DẬP TỰ ĐỘNG thường xuyên cho ra đời các sản phẩm khuôn dập liên hoàn có độ chính xác cao,sản phẩm có dung sai sản phẩm.Luôn lăng nge yêu cầu của khách hàng để năng cao tay nghề và chất lượng sản phẩm.

khuôn dập tự động tại Bình Dương khuôn dập tự động tại Bình Dương

khuôn dập liên hoàn

 LIÊN HỆ ĐẶT KHUÔN DẬP TỰ ĐỘNG TẠI BÌNH DƯƠNG :

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *