KHUÔN DẬP TỰ ĐỘNG  TRONG SẢN XUẤT KIM LOẠI TẤM

khuôn dập tự động : 0963490619

KHÁI NIỆM VỀ KHUÔN DẬP TỰ ĐỘNG

  • Khuôn dập tự động là loại khuôn mà sau một hành trình của máy dập, khuôn thực hiện được hai hay nhiều nguyên công tạo hình, tất cả các nguyên công đó được đồng thời thực hiện sau một lần dập, sản phẩm được tạo hình hoàn chỉnh sau khi ra khỏi khuôn.
  • khuôn dập tự động ra đời nhằm nâng cao sản lượng sản xuất của các doanh nghiệp cần số lượng lớn,quá trình sản xuất nhanh sau vài lần dập đã có sản phẩm hoàn chỉnh,giảm thời gian và chi phí sản xuất nên giảm được giá thành sản phẩm
  • khuôn dập tự động sẽ giải được bài toán về nhân lực trong sản xuất bởi khuôn dập tự động chạy hoàn toàn tự động để ra sản phẩm.sẽ giảm thiểu rui ro trong quá trình sản xuất giảm thiểu các vụ tai nạn lao động do khuôn đơn tạo ra.
  • công ty khuôn dập tự động chúng tôi luôn cho ra đời các sản phẩm khuôn tự động có độ chính xác sản phẩm cao,đạt đc yêu càu kĩ thuật cao.có các sản phẩm khó nhiều bước và đòi hỏi người thiết kế phải có kinh nghiệm và hiểu biết về vật liệu.
  • công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế có trình độ cao,có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và biết sử dụng các phần mềm vẽ khuôn khác nhau,có đội ngũ công nhân có tay nghề cao,kinh nghiệm và yêu nghề.

VAI TRÒ KHUÔN DẬP TỰ ĐỘNG TRONG SẢN XUẤT KIM LOẠI TẤM 

  • Để tiết kiệm chi phí và nâng cao sản xuất đòi hỏi sản phẩm làm ra phải nhanh chóng đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng chính vì vậy hoạt động sản xuất bằng máy móc công nghiệp ngày càng phát triển. Khuôn dập TỰ ĐỘNG  ra đời giúp cho quá trình hoạt động sản xuất của máy nhanh chóng và hiệu quả hơn tăng sản lượng sản xuất, giảm thời gian, chi phí nhân công.
  • Sử dụng khuôn dập TỰ ĐỘNG  giúp năng suất dập cao, sản phẩm được đảm bảo về cơ tính cũng như chất lượng bề mặt, độ chính xác sản phẩm tối ưu, giảm diện tích sản xuất. Để đảm bảo chất lượng khuôn, khi chế tạo khuôn dập TỰ ĐỘNG  cần chú ý: bố trí các bước dập phải tối ưu. Khuôn phải được chế tạo rất chính xác. Khuôn dập TỰ ĐỘNG đòi hỏi phải có thiết bị tháo phôi cuộn, bộ nắn phôi, bộ cấp phôi, tự động với các bước dịch chuyển phôi có độ chính xác cao. Vật liệu làm phôi phải là thép hợp kim có chất lượng cao vì việc sửa chữa và tháo lắp khuôn rất khó khăn. Lực dập và kích thước khuôn dập đòi hỏi máy ép phải đủ lớn để có thể thực hiện.
  • Khuôn dập TỰ ĐỘNG giúp tạo nhanh một chi tiết hoàn chỉnh trong một lần dập, cấu tạo của khuôn dập tự động giúp cho việc hoạt động nhiều thao tác cùng lúc trên một tấm nguyên liệu, cắt, uốn tạo ra sản phẩm như mong muốn. Khuôn dập tự động tạo ra các sản phẩm tự động và vận hành liên tục.

khuôn đập tự động

CÔNG TY KHUÔN DẬP TỰ ĐỘNG

  • CÔNG TY đã cho ra đời nhiều sản phẩm tự động có độ chính xác cao.

khuôn dập tự động

  • khuôn có biên dạng khó gốm nhiều bước nhập

khuôn tự động

khuôn tự động

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ