THÉP TẤM ĐỤC LỖ ,VÁCH NGĂN INOX 304 GIÁ RẺ

THÉP TẤM ĐỤC LỖ  ,VÁCH NGĂN INOX 304 201

thép tấm inox  đục lỗ 

Trước nhu cầu của khách hàng  và thị trường về sự tiện lợi của cuộc sống .Cty chúng tôi đã cho ra đời loại THÉP TẤM ,VÁCH NGĂN INOX ĐỤC LỖ . Sản phẩm THÉP TẤM ,VÁCH NGĂN INOX  với chất liệu  làm bằng inox nên  sản phẩm của chúng tôi có nhiều đặc điểm nổi bật như sau:

  • Bề mặt  có thẩm mỹ cao với những ô siêu nhỏ và rất bắt mắt
  • Inox nên độ bền với công nghệ ngày nay thì rất cao
  • Không bị oxy hóa dưới tác động môi trường kháng axit và kiềm tốt
  • Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh hay cắt uốn và tháo dỡ trong thi công

Quy cách tấm inox đục lỗ được thể hiện dưới dạng hình dáng ô, đường kính ô, độ dày tấm, khổ tấm và bề mặt tấm.

Hình dáng ô: Điểm tạo nên điều khác lạ trên từng tấm inox đục lỗ là kiểu dáng của các ô lỗ. Ô lỗ trên bề mặt tấm inox rất đa dạng như ô lỗ hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, lục giác, ô van… Thông thường, với mỗi loại ô lỗ người ta sẽ sử dụng chúng với từng mục đích khác nhau. Trong đó, ô lỗ hình tròn là loại phổ thông hay cũng là loại phổ biến nhất.

Đường kính lỗ: Đường kính lỗ cũng được quyết định dựa vào rất nhiều yếu tố. Thông thường, đường kính lỗ trên inox sẽ rơi vào các khoảng từ 0,5mm đến 10mm. Khoảng cách giữa các lỗ sẽ được phân chia theo tỷ lệ 1:2. Ngoài các loại ô phổ thông có sẵn, người dùng có thể đặt đơn vị sản xuất như Dũng Lưới loại có kích thước lỗ theo nhu cầu của mình.

Độ dày tấm: Là một dòng sản phẩm nên độ dày tấm inox đục lỗ cũng có một sự đa dạng đặc biệt nhất định. Độ dày thông thường sẽ từ 0.4mm đến 1.5mm, đây là độ dày phổ thông đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu sử dụng hiện nay. Quý khách mua thay thế cần lựa chọn đúng loại có độ dày tương tự nhằm đảm bảo khả năng vận hành của máy móc.

Khổ tấm inox: Khổ tấm inox được chia làm 2 loại: Tấm 1.0 x 2.0, 1.2 x 2.2 hoặc 2.4 (m); Cuộn: 1.0 hoặc 1.2 x 10 hoặc 20 (m). Kích thước của khổ tấm inox đục lỗ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi độ dày thực tế của chúng. Thông thường các loại dày trên 1.2mm sẽ là dạng tấm ngắn, dưới 1.2mm là dạng tấm dài được cuộn tròn thành từng cuộn.

Bề mặt tấm: Bề mặt tấm inox đục gồm mặt trơn bóng, nhám hay mờ.. Mỗi bề mặt sẽ thích hợp cho một mục đích sử dụng cụ thể. Trong nội thất cần lựa chọn đúng loại nhằm đảm bảo khả năng phối kết hợp hiệu quả.

Tấm kim loại đột lỗ tròn 2, Sản phẩm tấm kim loạt đột lỗ tròn 2; Chất Liệu: Inox 304, 201, 316, nhôm, kẽm, tole dầu

Qúy công ty có nhu cầu xin liên hệ công ty chúng tôi qua hotline:+84963490619 hoặc email: khuondaptudong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *