CÔNG TY KHUÔN DẬP TỰ ĐỘNG LUÔN NHẬN GIA CÔNG KHUÔN CẮT HÌNH VÀ ĐỘT LỖ

khuôn cắt hình và đột lỗ

KHÁI NIỆM KHUÔN CẮT HÌNH VÀ ĐỘT LỖ

 

Khuôn cắt hình và đột lỗ bao gồm đầy đủ các chi tiết các bộ phận như kết cấu chung của các loại khuôn khác, song tuỳ từng sản phẩm yêu cầu mức độ chính xác cao hay thấp, đơn giản hay phức tạp mà có kết cấu khác nhau có thể đầy đủ hay không đầy đủ các chi tiết.

  •  Khuôn cắt đột không có dẫn hướng:

Khuôn cắt đột không có dẫn hướng gồm: chuôi khuôn (1) được lắp với chày (3) nhờ áo chày (2) và vít kẹp (4) phần trụ của chuôi khuôn được lắp với đầu máy dập, cối khuôn (5) lắp trên đế khuôn (7) và được giữ chặt bằng áo cối (6)

Khi chày dập đi xuống cắt hình sản phẩm và đẩy sản phẩm qua lỗ cối rơi xuống phía dưới.

Phế liệu còn lại mắc vào chày (3) được tháo ra bằng tấm gạt số (8). Tấm gạt phế liệu được lắp cố định với đế khuôn hoặc với bàn máy, khoảng cách giữa mặt dưới của tấm gạt phế liệu với miệng cối phải đủ để người công nhân di chuyển phôi và quan sát. Phế liệu khi được đưa vào khuôn, khuôn này dùng để cắt đột những chi tiết là hình tròn có đường kính không lớn lắm, độ chính xác không đòi hỏi cao như vòng đệm, vòng chặn.

.  Cấu tạo khuôn cắt đột không có dẫn hướng

                   1. Chuôi khuôn,     4. Vít kẹp ;    7. Đế khuôn

2. Áo chày;  5. Cối khuôn.  3 Chày dập ;     6. Áo cối

  • Khuôn cắt hình có tấm dẫn hướng và chốt định vị:

Khuôn cắt hình có tấm dẫn hướng và chốt định vị gồm có chày dập (7) lắp với chuôi khuôn (8) nhờ đai ốc (9), cối (13) lắp với đế (4) và được kẹp chặt bằng áo cối (5). Tấm dẫn hướng chày (6) lấp với đế (4) và áo cối (5) bằng vít kẹp (11), băng vật liệu được đưa vào khuôn qua máng dẫn (12) và được định vị bằng chốt (1). Chốt định vị được vát nghiêng 45″ ở đầu định vị chốt luôn luôn tì sát với cối nhờ lò xo lá (2) và được giữ chặt bằng vít (3)

 Cấu tạo khuôn cắt hình có tâm dẫn hướng

và chốt định vị

1. Chốt định vị;   5. Aó cối  ;     9. Đai ốc;     2. Lò xo lá;      6. Tấm dẫn hướng chày;    10. Chốt dẫn hướng

3. Vít bắt;       7. Chày dập;   11. Vít kẹp;     4. Đế khuôn;   8. Chuôi khuôN;     12. Máy dẫn

Khi đẩy băng vật liệu theo máng dẫn chạm vào chốt định vị thì băng vật liệu dừng lại, tức là vị trí của nó được xác  định trong khuôn; chày dập đi xuống cắt hình sản phẩm và đẩy sản phẩm theo lỗ cối đi ra ngoài.

Nhờ cổ tấm gạt phôi mà phế liệu rời khỏi chày khi chuyển sang dập ở vị trí số 2. Dùng tay đẩy mạnh vào tấm phế liệu nó sẽ trượt theo mặt vát của chốt định vị tiến dọc lên phía trên. Khi đẩy tấm vật liệu đến vị trí đã dập cắt sản phẩm, dưới lác dụng của lò xo lá sẽ đẩy chốt định vị đi xuống chạm vào mặt cối để làm nhiệm vụ định vị chi tiết để dập sang vị trí thứ 2. Loại khuôn này dập những chi tiết không lớn lắm, hình dáng đơn giản chiều dày phôi dập từ 0,6 ÷ 3 mm.

HÌNH ẢNH CÁC KHUÔN CẮT HÌNH VÀ ĐỘT LỖ MÀ CÔNG TY ĐÃ GIA CÔNG

  • với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh ngiệm và hệ thống nhân viên lâu năm trong nghề có tay nghề cao đã cho ra đời nhiều sản phẩm khuôn cắt hình và đột lỗ đa dạng mẫu mã và có độ chính xác cao.

khuôn cắt đà tủ nhôm

khuôn cắt mã nhôm

khuôn cắt mã chữ V

  • các sản phẩm được gia công tại công ty.

  

CÔNG TY KHUÔN DẬP TỰ ĐỘNG XIN ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ