KHUÔN DẬP VUỐT KIM LOẠI TẤM TRONG SẢN XUẤT 

 

KHUÔN VUỐT

KHÁI NIỆM VỀ KHUÔN DẬP VUỐT

  • Dập vuốt là một nguyên công nhằm biến đổi phôi phẳng hoặc phôi rỗng để tạo ra các chi tiết có hình dạng và kích thước xác định. Quá trình dập vuốt được tiến hành trong các khuôn chuyên dụng – Khuôn dập vuốt. Khuôn dập vuốt đóng vai trò quyết định đối với chất lượng sản phẩm. Vì vậy, cần hiểu về khuôn dập vuốt và cần hết sức chú ý đến việc chế tạo khuôn.
  • khuôn dập vuốt kim loại tấm ra đời nhằm phục vụ cho quá trình dập vuốt – biến dạng nguyên liệu dạng tấm thành các hình dạng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sản xuất. Trong bài viết dưới đây, dotdap.com sẽ giới thiệu đến các bạn một số thông tin về khuôn dập vuốt: cấu tạo, đặc điểm, vai trò của khuôn dập vuốt.
  • với lợi thế cao về hệ thống máy móc hiện đại nguồn nhân lực chất lượng CÔNG TY KHUÔN DẬP TỰ ĐỘNG đã cho ra đời nhiều khuôn dập vuốt chất lượng đạt độ khó cao.dung sai sản phẩm tốt.

VAI TRÒ KHUÔN DẬP VUỐT KIM LOẠI TẤM  TRONG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

  • Khuôn dập vuốt có vai trò quan trọng đến chất lượng của sản phẩm dập vuốt. Độ chính xác của sản phẩm phụ thuộc vòa các yếu tố: độ chính xác khi chế tạo các thành phần của khuôn dập vuốt và mức độ mài mòn của chúng, khe hở giữ chày và cối,… Do đó, khâu chế tạo khuôn cần phải thực sự coi trọng.
  • Chế tạo khuôn dập vuốt chất lượng không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn giúp tiết kiệm chi phí, giảm giá thành sản phẩm, đẩy nhanh tiến độ sản xuất, tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp. Trong thời đại mà gia công kim loại đang là một trong những ngành công nghiệp có nhiều ứng dụng nhất hiện nay thì khuôn dập lại càng có vai trò quan trọng hơn bao giờ hết đối với ngành công nghiệp chế tạo.

  

một số sản phẩm khuôn dập vuốt như bình gas mini và sản phẩm nhà bếp

CÔNG TY  KHUÔN DẬP TỰ ĐÔNG SẢN XUẤT NHIỀU CHỦNG LOẠI VỀ KHUÔN DẬP VUỐT

  • với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao công ty đã cho nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã.

khuôn dập vuốt

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ